icon icon

Tai có tiếng ve kêu, ù tai thường xuyên thì phải làm gì?

Đăng bởi Đông y gia truyền Trịnh Ngọc Anh vào lúc 09/11/2023

Tai là cơ quan tiếp nhận thông tin, giúp con người giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bởi vậy, tai tự dưng bị ù suốt ngày, tiếng ve kêu vo ve hàng ngày đêm sẽ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc. Thế lên, cần tìm phác đồ điều trị bệnh ù tai, tiếng vo ve kêu trong tai là cần thiết.

Trong một số trường hợp, về cấu trúc của tai ngoài, tai trong, tai giữa bình thường nhưng tai vẫn giảm thính lực, ù tai, tai vo ve như tiếng chim hót, tiếng sóng vỗ. Ngoài ra, người bệnh có thể đang gặp tình trạng chỉ bị một bên tai hoặc cả 2 tai.

Khi gặp các tình trạng trên cần đi thăm khám ngay hoặc hỏi ý kiến các chuyên gia tư vấn.

Lời khuyên

Những ai đang bị ù tai trái, ù tai phải hoặc bị ù tai cả 2 tai và nghe kém thì Hãy bình tĩnh để tìm những giải pháp hữu hiệu để cải thiện thính lực và giảm đi các triệu chứng trên:

Như tập thể dục nhẹ nhàng.

Tránh tiếp xúc với tiếng ồn lớn.

Không lên đeo tai phôn và mở âm lượng to.

Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Một sô thực phẩm tốt cho đôi tai khi bị ù tai như:

Thực phẩm chứa vitamin B12

Thực phẩm chứa kali

Thực phẩm chứa kẽm

Và không lên ăn đồ chiên xào, cay nóng.

Tuy nhiên, với tâm lý của người bệnh sẽ tự hỏi và tìm cách điều trị hết Ù TAI, ĐIẾC TAI.

Do đó! Đông y gia truyền Trịnh Ngọc Anh

Điều trị bệnh Điếc, Ù tai, điếc đột ngột, nghe kém bằng phương y học cổ truyền được bào chế từ thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ.

Cách dùng: Kết hợp cả chườm, cả uống sử dụng trong 1 liệu trình 30 ngày, đã cảm thấy thuyên chuyển như: Người bệnh bắt đầu cảm nhận được những âm thanh bình dị hàng ngày, tiếng ù, vo ve đã giảm, nghe được âm thanh tivi nhỏ hơn, thuận tiện hơn trong sự giao tiếp.

Sử dụng 1 liệu trình 30 ngày, bệnh nhân có đỡ mới có khôi phục được chức năng ban đầu. 

Lưu ý: Tuy nhiên! Đa phần mọi người nằm trong khoảng thời gian 2 đến 4 tháng. Trong đó, 1 tháng là cảm nhân được sự thuyên giảm rõ ràng!

Địa chỉ: Khu Đồng Mát, phường Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Hotline: 0362 101 262

Tags : chữa ù tai lang y trịnh ngọc anh trịnh ngọc anh ù tai ù tai phải lang y trịnh ngọc anh ù tai trái đông y trịnh ngọc anh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: