icon icon

Tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 có chữa được không?

Đăng bởi Đông y gia truyền Trịnh Ngọc Anh vào lúc 13/04/2024

Tiểu đường tuýp 1 hay tiểu đường tuýp 2 nếu không được điều trị đúng cách đều để lại những hệ lụy không mong muốn.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang bị tiểu đường tuýp 1 hoặc tiểu đường tuýp 2 thì việc đầu tiên là cần trang bị những kiến thức nhất định để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người thân của mình.

Hầu như mọi người cho rằng khi bị Tiểu đường tuýp 1 hoặc Tiểu đường tuýp 2 thì phải "sống chung với lũ cả đời"!

Nhưng ngược lại "có giải pháp" mà người bệnh tiểu đường Tuýp 1 hoặc Tuýp 2 có thể bình phục lại bình thường sau vài tháng điều trị chắc chắn đó là niềm vui của nhiều người!

Các biến chứng nguy hiểm thường gặp ở bệnh nhân tiểu đường gồm:

  • Hô hấp: Bệnh nhân tiểu đường dễ bị viêm phổi và viêm phế quản do bị bội nhiễm vi khuẩn.
  • Gây rối loạn hoạt động chức năng của các cơ quan như thận gây SUY THẬN.
  • Giảm thị lực.
  • Ảnh hưởng võng mạc mắt
  • Tiêu hóa: Người bệnh có thể bị viêm quanh nướu răng, rối loạn chức năng gan, viêm loét dạ dày, tiêu chảy.
  • Da: Bệnh nhân có thể thấy ngứa ngoài da, hay bị mụn nhọt, xuất hiện u màu vàng gây ngứa ở gan bàn chân, bàn tay, mông.

Lượng đường của người bình thường là bao nhiêu?

Hãy đối chiếu NGAY các chỉ số đường huyết của bạn dưới bảng sau: 

  • Đo chỉ số Glucose lúc đói (trong khoảng 8 tiếng chưa ăn) ra kết quả là 126 mg/dl (7 mmol/l) trở lên thì chứng tỏ đã bị tiểu đường. Lưu ý là cần đo 2 lần liên tiếp để có kết quả chính xác hơn bởi đôi khi các thông số này có những dao động lên xuống không đồng nhất. Trong trường hợp đo lại mà kết quả chỉ số sau dưới 110 mg/dl (6,1 mmol/l) nên đem kết quả tới bác sĩ để được tư vấn.
  • Nếu mức Glucose đo lúc đói trong khoảng 110 - 126 mg/dl (6,1 - 7 mmol/l) thì đang nằm trong giai đoạn bị rối loạn đường huyết lúc đói. Nói cách khác thì đây là giai đoạn tiền tiểu đường.

Phác đồ điều trị bằng đông y hết tiểu đường

Đông y gia truyền, lang y Trịnh Ngọc Anh (con trai Lang y Bùi Thị Hạnh) kế thừa tinh hoa y học dân tộc và phương pháp gia truyền từ Đông y Trịnh Gia - lang y Bùi Thị Hạnh đã điều trị được nhiều bệnh như Động Kinh, Hoang Tưởng, Hạch, Suy Thận, Ù tai, trong đó có bệnh TIỂU ĐƯỜNG, gout. Do vậy, khi điều trị, bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị đường huyết sẽ hết sau vài tháng điều trị.

Phác đồ:

Đối với phương pháp điều trị bệnh tiểu đường của đông y gia truyền, lang y Trịnh Ngọc Anh được bào chế từ thảo dược tự nhiên, không tác dụng phụ.

Cách sắc:

Mỗi ngày, người bệnh cần nấu 1 thang lấy hơn 1 lít nước để uống trong ngày. Khi nấu có thể cho vào ấm điện hoặc cho vào nồi đuều được. Khi đó ta cho 3 đến 4 lít nước vào đun cho thật kỹ và lấy khoảng hơn 1,2 đến 1,5 lít để uống 3 bữa trong ngày.

Lộ trình điều trị:

Khi tuân thủ đúng phác đồ điều trị của Đông y gia truyền, lang y Trịnh Ngọc Anh. Do đó, nếu người bệnh đang sử dụng tiêm hoặc uống phác đồ của tây y ngày 1 mũi hoặc nhiều hơn, hoặc đang phải uống ngày 2 - 4 viên theo phác đồ tay y đang dùng thì trong thời gian đầu đông tây y sẽ kết hợp. Sau đó sẽ bắt đầu giảm dần theo tình trạng của mỗi người.

Do đó, người bệnh tiểu đường tuýp 1 hoặc tuýp 2 sẽ bình phục và ổn định đường huyết cụ thể như: Bạn sẽ đi kiểm tra lượng đường trước đây và bây giờ chỉ số đã giảm đáng kể.

Sau 1 tháng điều trị lượng đường đã giảm rất đáng kể (trong đó người bệnh nhân phụ thuộc in su lin hay không phụ thuộc in su lin các chỉ số đã thuyên giảm đáng kể).

Do đó, chỉ cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị, chỉ số đường huyết của bạn sẽ trở lại bình thường, và hết tiểu đường sau vài tháng điều trị.

Lưu ý, mức độ hết nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Liên hệ:

Lang y Bùi Thị Hạnh (mẹ) - Lang y Trịnh Ngọc Anh (con trai)

Hotline: 0362101262

Địa chỉ: Đường Đồng Tâm, khu Đồng Mát, phường Tân An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: